Chào mừng bạn đến với Nhôm kính Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide1
Slide2
Slide3

Thi công lắp đặt kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

Thi công lắp đặt kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

Thi công lắp đặt kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

 

Thi công lắp đặt kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

Kệ kính phòng tắm hay còn gọi là kệ đặt đồ. Chúng ta thường gặp chúng được lắp đặt trong nhà tắm. Vị trí lắp đặt thường là ở phía dưới gương soi. Chúng có kích thước chiều dài khoảng 60cm, chiều rộng khoảng 10cm. Cũng tùy theo từng loại thì kích thước có thể chênh lệch nhau không nhiều. Kệ kính phòng tắm  được làm từ chất liệu phổ biến như kính, kim loại, inox. Mỗi một chất liệu lại có ưu điểm và những vẻ đẹp riêng. Vật liệu càng đắt tiền thì tính chất sang trọng của nó càng lớn. Kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

Kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

Chất sang trọng của sản phẩm của còn được thể hiện qua đường nét thiết kế. Càng tỉ mỉ, càng cầu kỳ thì càng đẹp mắt. Đối với những người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chắc chắn những sản phẩm sang trọng sẽ được lựa chọn và ưu tiên.

Kệ kính phòng tắm sang trọng phù hợp với những không gian nào?

Trên thực thế, có rất nhiều không gian phòng tắm phù hợp với kệ kính phòng tắm. Chúng có thể được lắp cho gia đình, khách sạn, chung cư, biệt thực,…Hầu hết các công trình này đều yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Chủ nhân của không gian cũng là người có con mắt thẩm mỹ, họ chịu chi để sở hữu một không gian hoàn hảo.

Thi công lắp đặt kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh
Kệ kính phòng tắm Hà Tĩnh

Hàng loạt các dự án chung cư cao cấp hiện nay của các tập đoàn lớn. Chúng đều được lắp đặt đồng bộ các kệ kính nhà tắm sang trọng. Chúng vừa đảm bảo được chức năng tiện ích của mình, đồng thời lại tạo ra những đường nét sang trọng cho không gian.

Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm kệ kính phòng tắm sang trọng

Thanh Hải là một đơn vị có thâm niên 10  về cung cấp kệ kính phòng tắm. Được bảo đảm bởi sự úy tín và cam kết của nhà sản xuất. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm kệ kính phòng tắm cao cấp. Ngoài ra, có các sản phẩm khác như cửa kính, vách ngăn nhôm kính, bàn tính, tủ kính,.. 

 

NHÔM KÍNH THANH HẢI – NHÔM KÍNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Khối 2 – Phường Đại Nài – Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0936.790.497 – 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com08/11/2019Ngọc Hiệp85 views
Chat Zalo
Gọi THANH HẢI