Chào mừng bạn đến với Nhôm kính Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide1
Slide2
Slide3

Tủ nhôm kính tại Hà Tĩnh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ nhôm kính tại Hà Tĩnh
NHÔM KÍNH THANH HẢI HÀ TĨNH

Địa chỉ: Khối 2 - Phường Đại Nài - TP.Hà Tĩnh
Điện thoại: 0936.790.497 - 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Tủ nhôm kính tại Hà Tĩnh

     Tủ nhôm kính tại Hà Tĩnh. Tủ nhôm kính với các ưu điểm nổi trội. Với giá thành rẻ, dễ dàng lau ch. ùi vệ sinh, không bị hoen gỉ, chống nước không ẩm mốc…Phần kính cũng phổ biến không kém. Nhôm kính thường đi liền với nhau không chỉ dùng làm cửa kính, vách kính. Mà ngày nay nhôm kính được biết đến rộng rãi qua các loại tủ nhôm kính. Tủ nhôm kính mang lại cho gian bếp, căn phòng độ sáng trong, sang trọng sạch đẹp và không lo bị cũ lại còn bền đẹp. Nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng thay thế cho các loại tủ bếp hiện nay.

    Ngoài ra tủ nhôm kính tạo nên sự sang trọng, khác biệt bởi vật liệu kính lại hoàn toàn có thể sơn vân gỗ lên . Nên được dùng rộng rãi không chỉ là tủ bếp, mà còn tủ trưng bày rượu, tủ đựng đồ… NHÔM KÍNH THANH HẢI – TỦ NHÔM KÍNH TẠI HÀ TĨNH

Tủ nhôm kính tại Hà Tĩnh

    Với nhiều các công trình về nhôm kính. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa về cửa cuốn, cửa nhôm kính, tủ nhôm kính.

    Trải qua hàng nghìn các công trình lớn nhỏ, với đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều loại tủ nhôm kính đa dạng về mẫu mã và kích thước theo từng yêu cầu của khách hàng.

    NHÔM KÍNH THANH HẢI là đơn vị hàng đầu tại Hà Tĩnh về cung cấp các sản phẩm về tủ nhôm kính. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tủ nhôm kính Thanh Hải sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất về tủ nhôm kính Hà Tĩnh.

Tủ nhôm kính tại Hà Tĩnh

NHÔM KÍNH THANH HẢI – TỦ NHÔM KÍNH TẠI HÀ TĨNH
Địa chỉ: Khối 2 – Phường Đại Nài – Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0936.790.497 – 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Chat Zalo
Gọi THANH HẢI