Chào mừng bạn đến với Nhôm kính Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide1
Slide2
Slide3

Vách kính nhà tắm Hà Tĩnh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vách kính nhà tắm Hà Tĩnh
NHÔM KÍNH THANH HẢI HÀ TĨNH

Địa chỉ: Khối 2 - Phường Đại Nài - TP.Hà Tĩnh
Điện thoại: 0936.790.497 - 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Vách kính nhà tắm Hà Tĩnh

 

Vách kính nhà tắm Hà Tĩnh

Vách kính nhà tắm là một sản phẩm cao cấp trong thiết kế và thi công phòng tắm kính hiện đại ngày nay. Thanh Hải là một thương hiệu uy tín. Luôn mang đến những sản phẩm vách tắm kính chất lượng mang đến không gian mới tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn. Vách tắm kính cường lực – sản phẩm đang được ưu chuộng. Vách tắm kính hiện nay được sử dụng rộng rãi không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của con người. Mà nó còn mang đến một nét mới lạ trong không gian sống, đó là sự hiện đại và đẳng cấp. Nhờ chất liệu kính, vách tắm kính cao cấp đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng. Tuổi thọ sử dụng cao và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người.

Vách kính nhà tắm Hà Tĩnh

Vách tắm kính thương hiệu Thanh Hải – Không gian mới cho sức sống mới. Với những thiết kế đa dạng theo yêu cầu và không gian ngôi nhà. Những sản phẩm vách tắm kính Thanh Hải luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Thanh Hải thiết kế vách tắm kính luôn hướng đến sự tiện ích tối đa dành cho người sử dụng. Sản phẩm được bố trí ánh sáng đầy đủ và hợp lý khi được kết hợp với các loại đèn.

Vách kính nhà tắm Hà Tĩnh

Nên chọn những loại đèn halogen vì ánh sáng mà nó đem lại chân thật. Và sắc nét mang lại một không gian sống động của nhà tắm. Vách kính phòng tắm còn có thể phối hớp với các thiết bị trang trí như các họa tiết tươi sáng, tự nhiên. Không gian sắc màu tươi trẻ tràn ngập sức sống sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đây sẽ là một không gian lý tưởng để mỗi thành viên trong gia đình có thể thư giãn. Thả mình vào nước để giải tỏa căng thẳng và lấy lại tinh thần sau ngày làm việc vất vả

 

NHÔM KÍNH THANH HẢI – NHÔM KÍNH TẠI HÀ TĨNH

Địa chỉ: Khối 2 – Phường Đại Nài – TP.Hà Tĩnh
Điện thoại: 0936.790.497 – 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Chat Zalo
Gọi THANH HẢI