Chào mừng bạn đến với Nhôm kính Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide1
Slide2
Slide3

Vách nhôm kính phòng ngủ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vách nhôm kính phòng ngủ
NHÔM KÍNH THANH HẢI HÀ TĨNH

Địa chỉ: Khối 2 - Phường Đại Nài - TP.Hà Tĩnh
Điện thoại: 0936.790.497 - 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Vách nhôm kính phòng ngủ

Trong thời buổi hiện đại, không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Người ta sử dụng vách ngăn để phân chia phòng đồng thời làm vật trang trí. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn có nên chọn vách ngăn nhôm kính cho không gian phòng ngủ hay không.

 

Vách nhôm kính phòng ngủ

Vách ngăn nhôm kính ngày càng được ưa chuộng

Ở Việt Nam, vách ngăn được sử dụng tương đối phong phú bởi nhiều chủng loại vật liệu khác nhau. Từ những vật liệu xây dựng cổ xưa nhất là tre nứa đến những vật liệu hiện đại như composit, nhôm kính… Việc bạn lựa chọn chất liệu vách ngăn như thế nào phụ thuộc vào tính chất, nhu cầu cũng như công năng sử dụng trong từng điều kiện cụ thể.

Với các loại vật liệu thạch cao, vách gỗ, composite… việc tạo hình là rất tốt. Phù hợp với việc trang trí nội thất do có thể uốn cong, sóng lượn. Nhưng độ bền cơ lý hóa thấp, khả năng chịu tác động của môi trường không cao. Đòi hỏi người sử dụng phải biết giữ gìn, tuổi thọ của kết cấu kém.

Vách nhôm kính phòng ngủ

 

Vách ngăn bằng nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng. Bên cạnh giá thành phù hợp thì vách ngăn bằng nhôm kính có ưu điểm về độ sáng bóng, độ trong suốt cao. Rất thích hợp cho các loại vách ngăn chia, nhưng cũng không thể thay thế 100% vách trong một không gian sống. Mà gần như chỉ sử dụng cho vách mặt tiền công trình và một số những mảng ngăn chia nhẹ giữa hai không gian liền kề.

Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính

– Vách ngăn nhôm kính giúp không gian không bị hẹp mà còn tạo một bố cục nhất định cho ngôi nhà. Kèm theo đó là sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà.

Vách nhôm kính phòng ngủ

– Bên cạnh đó, với Cách chọn vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ. Giúp bạn dễ bố trí, kết hợp cùng các sản phẩm nội thất khác mà vẫn tạo được sự hài hòa trong ngôi nhà.

– Thời gian lắp đặt dịch vụ này cũng rất nhanh chóng không gây ảnh hưởng tới công việc khác của ngôi nhà.

– Trong quá trình sử dụng vách kín hoàn toàn có thể làm sạch bằng nước rửa thông thường. Tạo cho căn phòng của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và thoáng mát.

 

Nhôm kính Thanh Hải là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những mẫu vách ngăn nhôm kính phòng ngủ. Với chất lượng và giá thành tốt nhất tại Hà Tĩnh. Nhằm mong muốn gửi đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi cam kết nguồn gốc của sản phẩm. Vì thế nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt các mẫu vách ngăn nhôm kính phòng ngủ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ có không gian ứng ý! Có nên sử dụng cửa nhôm kính thay thế cửa gỗ

 
 NHÔM KÍNH THANH HẢI – NHÔM KÍNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Khối 2 – Phường Đại Nài – Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0936.790.497 – 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com
Chat Zalo
Gọi THANH HẢI